Tet-2015
Tet-2015
DỊCH VỤ: KINH DOANH THÉP HÀN
Công ty TNHH Quang Vinh - Hải Thượng chuyên cung cấp dịch vụ thép hàn các loại phục vụ cho xây dựng như Lưới thép hàn, thép kéo nguội cường độ cao sử dụng trong cấu kiện BTCT; lưới hàng rào (mạ kẽm, sơn tĩnh điện) nhà xưởng, khu công nghiệp; Đinh, kẽm buộc các loại, bulong neo.

Với các sản phẩm như: Thép xây dựng cường độ cao, thép dự ứng lực PC bar, lưới thép hàn, lồng thép hàn, các cấu kiện cốt thép hàn sẵn….   Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất lớn. Thép cán nguội cường độ cao được gia công từ thép cán nóng để có cường độ chịu lực và giới hạn chảy cao hơn, tạo ra các sản phẩm có đường kính từ D11 – D25 với chiều dài thanh sản phẩm được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.
     Thép cán nguội cường độ cao có giới hạn bền không nhỏ hơn 534 Mpa và giới hạn chảy là 485 Mpa, ngược lại giới hạn chảy của thép kết cấu cán nóng chỉ đạt tới 250 Mpa.
     Với sản phẩm Thép cường độ cao dạng thanh vằn (cây) , cuộn , tổ hợp cốt thép sàn , đai thép cột, dầm nhà cao tầng nhằm thay thế một phần việc sử dụng thép cán nóng ( 2100- 2700 kg/cm2 ) trong kết cấu bê tông cốt thép.  Đây là một trong những ứng dụng dựa trên công nghệ xây dựng phổ biến hiện nay trên toàn thế giới.
     Ngoài ra, sản phẩm thép đai dầm, cột của công ty chúng tôi lần đầu tiên được sản xuất hàng loạt tại Việt Nam theo tiêu chuẩn tại nhà máy, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, nhân công với giá thành không đổi!
     Các sản phẩm phong phú, đa dạng trong mọi lĩnh vực như:
- Lưới thép hàn dùng cho cốt thép trong kết cấu bê tông: phục vụ các công trình xây dựng cầu đường giao thông, nhà máy và nhà cao tầng, vách ngăn chắn đất, vách ngăn chắn đất cho các công trình thủy lợi, thủy điện... (TCXDVN 267/2000)
- Thép sàn không gian : Vật liệu công nghệ mới giúp tiết kiệm 30% thép xây dựng cho công trình, rút ngắn thời gian xây dựng (trung bình rút ngắn từ 4-5 tháng / toà nhà cao khoảng 20 tầng )và đặc biệt phù hợp với các công trình nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hoặc hệ thống sàn cầu vượt, đường cao tốc trên không...
- Thép dự ứng lực: PC bar là thép khử ứng xuất trước có cường độ cao, lớn hơn 1420Mpa, sản xuất theo tiêu chuẩn GB 30MnSi, JIS G 3109 - 1988, được dùng trong các kết cấu chịu tải lớn như cọc vuông không ly tâm, sàn không dầm, kết cấu bê tông trong nhà cao tầng, cầu, cảng....
- Sàn thép Grating, cầu thang, nắp ga: phục vụ cho sàn thao tác trên tàu thuỷ, các công trình giao thông, đường cao tốc, nhà máy, trang trại, đô thị...
- Máng treo cáp điện - Cabletray : Ứng dụng trong công nghệ đóng tầu thuỷ, chế tạo máy, thông tin viến thông, cao ốc thương mại, văn phòng....
- Hàng rào mạ kẽm hoặc bọc nhựa, Lưới cuộn mạ kẽm: Đường kính từ 0.5-6 mm, với kích thước từ 10x10mm đến 100x100mm..
  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
CÔNG TY TNHH QUANG VINH - HẢI THƯỢNG
Địa chỉ : Đường 513, Thôn Bắc Hải, Xã Hải Thượng, Huyện Tỉnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3862 081 - Fax: (037) 3862 081 Hotline: (Giám đốc) Mr Đông 0912 381 248
Email: nghiemquangvinh@gmail.com
MẠNG XÃ HỘI