Tet-2015
Tet-2015
DỊCH VỤ: CHO THUÊ MÁY CÔNG TRÌNH
Công ty TNHH Quang Vinh - Hải Thượng không chỉ chuyên về thiết kế, thi công, giám sát xây dựng… mà còn cung cấp nhiều dịch vụ thuận tiện khác như dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị công trình và các loại xe chuyên dụng...

Dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị công trình, các loại xe chuyên dụng trung và dài hạn. Công ty TNHH Quang Vinh - Hai Thượng cam kết cho thuê các máy móc, thiết bị công trình theo yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo trong suốt thời gian thuê việc sử dụng máy móc, thiết bị tùy thuộc vào mục đích công việc của khách hàng, nhưng bên cạnh đó khách hàng phải đảm bảo thanh toán tiền hợp đồng thuê mượn cho Công ty một cách đầy đủ (bao gồm: tiền đặt cọc giá trị của máy móc, thiết bị và tiền thuê máy móc, thiết bị trong khoảng thời gian quý khách hàng yêu cầu).

Một số tiện ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
- Thời gian xem xét yêu cầu nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
- Thời gian thuê phụ thuộc vào năng lực chi trả của khách hàng.

Các máy móc, thiết bị cho thuê:
- Các loại máy móc, thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực mà công ty đang hoạt động thi công như: Xe tải, xe lu, xe nâng, máy xúc, máy ủi… Ngoài ra còn có các máy công cụ chuyên dụng cho các ngành khác.
Quy trình:
- Khách hàng lựa chọn sản phẩm từ Công ty.
- Công ty và khách hàng ký kết hợp đồng cho thuê.

- Công ty bàn giao thiết bị cho khách hàng.
- Khách hàng thanh toán tiền thuê cho Công ty.

Chúng tôi với phương châm “Hiệu quả - Linh hoạt & Bền vững” luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ hiệu quả, tiện lợi nhằm nâng cao năng suất công việc, thúc đẩy sự phát triển của Quý khách hàng. Sự phát triển và tin tưởng của quý khách hàng tạo tiền đề cho hướng phấn đấu, đi lên của chúng tôi.

Hình ảnh trang thiết bị thực tế

Máy xúc

 

  • Liên kết website

  • Thành tích
lgbt
CÔNG TY TNHH QUANG VINH - HẢI THƯỢNG
Địa chỉ : Đường 513, Thôn Bắc Hải, Xã Hải Thượng, Huyện Tỉnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3862 081 - Fax: (037) 3862 081 Hotline: (Giám đốc) Mr Đông 0912 381 248
Email: nghiemquangvinh@gmail.com
MẠNG XÃ HỘI